Xe nâng tay Still hand pallet trucks, 

Các sản phẩm xe nâng tay Still là dòng xe nâng tay được các công ty Đức ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, độ bền cao và có tải trọng nâng chuẩn xác, các xe nâng tay Still luôn được người sử dụng yêu thích.

Xe nâng tay Still
Xe nâng tay Still

Xe nâng tay Still có màu đỏ cam thường được mua kèm hoặc được tặng kèm khi mua các sản phẩm xe nâng lớn. Ngoài ra những khách hàng sử dụng xe nâng tay Still thường có tỷ lệ tiếp tục mua ở mức độ cao.

Bên cạnh xe nâng tay Bishamon chính hãng, chúng tôi còn bán và cho thuê các dòng xe nâng khác sử dụng động cơ diesel từ 1.5 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng reach truck đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp, xe nâng reach truck double deep dạng cắt kéo scissor pantograph, xe nâng double deep càng phóng kiểu telescopic, xe nâng kho hẹp xoay 3 chiều VNA Man-up... các thương hiệu như Mitsubishi TCM Komatsu Toyota Nissan Unicarriers Logisnext Nichiyu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich. Cho thuê xe nâng cũ và xe nâng mới 100%.

Sản phẩm khuyến mãi: xe nâng tay càng rộng Bishamon Nhật Bản mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc giá bán 11.500.000 VNĐ / chiếc, số lượng sản phẩm khuyến mãi còn lại đến 30/10/2020: 02 chiếc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top