Xe nâng tay Yale hand pallet trucks, 

Các sản phẩm xe nâng tay Yale được sơn màu vàng và thường được làm quà tặng kèm hoặc bán kèm theo với các sản phẩm xe nâng Yale khác. Xe nâng tay Yale chính hãng có độ bền cao và thường được người sử dụng yêu thích.

Xe nâng tay Yale
Xe nâng tay Yale

Do có tính thương mại hóa thấp nên các sản phẩm xe nâng tay Yale thường không phổ biến trên thị trường và khó so sánh về giá.

Bên cạnh xe nâng tay Bishamon chính hãng, chúng tôi còn bán và cho thuê các dòng xe nâng khác sử dụng động cơ diesel từ 1.5 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng reach truck đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp, xe nâng reach truck double deep dạng cắt kéo scissor pantograph, xe nâng double deep càng phóng kiểu telescopic, xe nâng kho hẹp xoay 3 chiều VNA Man-up... các thương hiệu như Mitsubishi TCM Komatsu Toyota Nissan Unicarriers Logisnext Nichiyu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich. Cho thuê xe nâng cũ và xe nâng mới 100%.

Sản phẩm khuyến mãi: xe nâng tay càng rộng Bishamon Nhật Bản mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc giá bán 11.500.000 VNĐ / chiếc, số lượng sản phẩm khuyến mãi còn lại đến 30/10/2020: 02 chiếc.

Xe nâng kéo tay Yale thường được gia công từ các nhà sản xuất OEM tại Trung Quốc và có chất lượng tương đối ổn định. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể có lựa chọn dòng xe nâng tay cao cấp hơn như Bishamon Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc với doanh số bán ở mức 200 xe mỗi tháng.

Liên hệ: Mr. Thắng – 0937.782.768

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top