Xe nâng tay Linde hand pallet trucks, 

Xe nâng kéo tay Linde được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc cũng được đánh giá là dòng sản phẩm xe nâng tay chất lượng cao và được người sử dụng yêu thích. Các sản phẩm xe nâng tay Linde đều được sơn màu đỏ đô như màu của các xe nâng hàng Linde khác.

Xe nâng tay Linde
Xe nâng tay Linde

Xe nâng tay Linde thường được sử dụng làm quà tặng hoặc bán theo coupon đi kèm khi khách hàng mua các sản phẩm xe nâng hàng khác.

Bên cạnh xe nâng tay Bishamon chính hãng, chúng tôi còn bán và cho thuê các dòng xe nâng khác sử dụng động cơ diesel từ 1.5 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng reach truck đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp, xe nâng reach truck double deep dạng cắt kéo scissor pantograph, xe nâng double deep càng phóng kiểu telescopic, xe nâng kho hẹp xoay 3 chiều VNA Man-up... các thương hiệu như Mitsubishi TCM Komatsu Toyota Nissan Unicarriers Logisnext Nichiyu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich. Cho thuê xe nâng cũ và xe nâng mới 100%.

Sản phẩm khuyến mãi: xe nâng tay càng rộng Bishamon Nhật Bản mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc giá bán 11.500.000 VNĐ / chiếc, số lượng sản phẩm khuyến mãi còn lại đến 30/10/2020: 02 chiếc.

Sản phẩm xe nâng tay Linde sản xuất tại Trung Quốc có giá bán tương đối cao. Do đó khách hàng có thể có lựa chọn tốt hơn đó là các sản phẩm xe nâng tay Bishamon Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc với doanh số bán lớn nhất Việt Nam đạt hơn 200 xe mỗi tháng.

Liên hệ: Mr. Thắng – 0937.782.768

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top