Giấy chèn thùng carton Ranpak, 

Công ty Sunstream VN - HCM, 

Sản phẩm giấy chèn thùng carton Ranpak với nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chèn lót hàng hóa an toàn trong xuất khẩu. Nhờ có ưu thế vượt trội về tính thân thiện với môi trường, sản phẩm giấy đệm lót chèn hàng Ranpak đang được các nhà sản xuất và logistics quan tâm như một giải pháp tối ưu cho việc giảm phát thải nhựa toàn cầu.

Giấy chèn thùng carton Ranpak
Giấy chèn thùng carton Ranpak

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ xốp mềm xứ lạnh tại các cánh rừng Hà Lan, giấy chèn thùng carton Ranpak luôn có độ dai cao, giúp tăng tính đàn hồi và khả năng chịu lực tốt. Việc sử dụng giấy đệm chèn lót hàng Ranpak sẽ giảm thiểu được những tác động xấu đến hàng hóa của quý khách.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top