Giấy lót hàng Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam, 

Nhờ có độ dẻo và độ đàn hồi cao, sản phẩm giấy lót hàng Ranpak ngày càng được sử dụng cho các nhu cầu chèn lót hàng hóa trong các khâu đóng gói. Giấy chèn lót hàng Ranpak có thể tái sử dụng được nhiều lần và tái chế được 100% cũng được xem là một giải pháp đóng gói hàng hóa thân thiện với môi trường.

Giấy lót đệm hàng Ranpak USA
Giấy lót đệm hàng Ranpak USA

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

  • -       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…
  • -       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…
  • -       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ xốp mềm ở xứ lạnh mà phần lớn là những cánh rừng ở Hà Lan, sản phẩm giấy đệm lót chèn hàng Ranpak có sớ gỗ dài giúp mang lại độ tin cậy cao cho hoạt động chèn lót hàng. Giấy đệm chèn lót hàng Ranpak có thể được dùng tại các nhà máy sản xuất và ngành thương mại điện tử với nhiều sản phẩm khác nhau.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top