Giấy lót thùng carton Ranpak, 

Công ty Sunstream VN HCM, 

Có tính ứng dụng cao trong mọi lĩnh vực và ưu thế về độ thân thiện môi trường, giấy lót thùng carton Ranpak ngày càng được các nhà sản xuất hàng hóa xuất khẩu quan tâm để thay thế dần cho nilong – nhựa – foam… nhằm đạt đến các yêu cầu giảm phát thải nhựa toàn cầu. Thêm vào đó với độ bền và tính ổn định cao, giấy chèn lót thùng carton Ranpak sẽ giúp bảo vệ tính toàn vẹn cho hàng hóa của quý khách kể cả bao bì sản phẩm.

Giấy lót thùng carton Ranpak
Giấy lót thùng carton Ranpak

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Sản phẩm giấy lót thùng carton Ranpak được sản xuất từ nguyên liệu gỗ xứ lạnh xốp mềm với xớ gỗ dài từ các cánh rừng Hà Lan, từ đó giúp mang lại độ bền cơ học cao và giúp mang lại những ưu thế vượt trội cho các ứng dụng chèn lót bảo vệ hàng hóa.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top