Máy tạo giấy đệm hàng Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam, 

Nhờ có kích thước nhỏ gọn và dễ vận hành, máy tạo giấy đệm hàng Ranpak có thể được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất hoặc tại các trạm đóng gói. Sử dụng giấy đầu vào dạng cuộn hoặc xếp với khối lượng lưu trữ trên mỗi pallet lên đến hơn 1 tấn, sản phẩm máy tạo giấy đệm hàng Ranpak sẽ giúp giảm đáng kể không gian làm việc từ đó giúp giảm chi phí kho bãi.

Máy tạo giấy đệm hàng Ranpak
Máy tạo giấy đệm hàng Ranpak

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Sử dụng giấy có xớ dài từ nguồn nguyên liệu gỗ xốp mềm xứ lạnh từ cách cánh rừng Hà Lan, sản phẩm giấy đệm lót hàng Ranpak luôn có độ bền cao giúp tăng độ an toàn cho hàng hóa. Giấy đệm chèn lót hàng Ranpak cũng có nhiều quy cách khác nhau sẽ luôn phù hợp một cách tốt nhất cho từng kiểu hàng hóa, cũng như tối ưu hóa được chi phí vật liệu đóng gói.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top