Máy tạo giấy đùn Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam, 

Sử dụng nguyên liệu giấy cuộn hoặc xếp với không gian lưu trữ ít, máy tạo giấy đùn Ranpak sẽ giúp tạo ra nhiều loại đệm giấy khác nhau giúp đáp ứng được từng nhu cầu chèn lót bảo vệ hàng hóa trong xuất khẩu.

Máy tạo giấy đùn Ranpak
Máy tạo giấy đùn Ranpak

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Sản phẩm máy tạo giấy đùn Ranpak sử dụng những công nghệ độc quyền từ hãng Ranpak USA sẽ giúp gấp và đùn giấy theo những quy cách riêng, từ đó giúp tạo độ xốp dẻo – đàn hồi giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Nhờ có độ bền cơ học cao và tính thân thiện với môi trường, giấy đệm chèn lót hàng Ranpak luôn được ưu tiên lựa chọn thay thế cho vật liệu đóng gói dạng nhựa – nilong – foam… nhằm giảm phát thải nhựa toàn cầu.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top