Giấy chèn hàng Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam - HCM, 

Đóng gói hàng hóa trong cách hộp hoặc thùng carton thường có những khoản hở, để hàng hóa bên trong không chuyển động trong quá trình vận chuyển và các nhà đóng gói đã sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để chèn lót hàng. Hiện nay việc sử dụng giấy Virgin Kraft chèn lót hàng đã trở nên phổ biến, và Ranpak USA được biết đến là nhà sản xuất giấy chèn đệm hàng số 1 thế giới.

Giấy chèn hàng Ranpak
Giấy chèn hàng Ranpak

Sử dụng nguồn nguyên liệu từ gỗ xốp mềm sứ lạnh mà phần lớn là từ những cánh rừng Hà Lan, giấy chèn lót hàng Ranpak luôn có độ đàn hồi cao giúp tăng độ an toàn và có thể được tái sử dụng nhiều lần. Giấy chèn lót hàng Ranpak được dùng trong hầu hết các ứng dụng tại các nhà máy sản xuất cũng như thương mại điện tử và logistics.

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top