Giấy đệm hàng Ranpak USA, 

Công ty Sunstream Việt Nam tại HCM, 

Với giấy đầu vào dạng cuộn tròn hoặc xấp giấy virgin kraft nhập khẩu từ Hà Lan, khách hàng có thể tạo ra các đệm giấy chèn lót hàng an toàn và thân thiện với môi trường. Giấy đệm hàng Ranpak với độ dẻo dai cao có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, từ nhà máy sản xuất đến ngành thương mại điện tử.

Giấy đệm hàng Ranpak USA
Giấy đệm hàng Ranpak USA

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Giấy đệm hàng Ranpak với nhiều chủng loại, nhiều dạng thành phẩm khác nhau sẽ đáp ứng tốt nhất cho việc chèn lót hàng hóa khác nhau của khách hàng. Việc sử dụng giấy đệm hàng Ranpak nhằm thay cho nilong – nhựa – foam… đang là một xu thế phổ biến và rất được các nước Đông Nam Á – SEA quan tâm.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top