Giấy đệm thùng carton Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam HCM, 

Đóng gói hàng hóa xuất khẩu luôn cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm, và giấy đệm thùng carton Ranpak ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực. Nhờ có độ bền cao và tính thân thiện với môi trường, sản phẩm giấy đệm lót thùng carton Ranpak luôn được ưu tiên để thay thế cho việc đóng gói hàng hóa sử dụng vật liệu nhựa – nilong – foam… tiến đến việc giảm phát thải nhựa toàn cầu.

Giấy đệm thùng carton Ranpak

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Ranpak USA được biết đến là nhà sản xuất sản phẩm giấy đệm thùng carton số 1 thế giới. Nguồn nguyên liệu đầu vào sản xuất giấu đệm thùng carton Ranpak thường từ các cánh rừng xứ lạnh mà phần lớn là ở Hà Lan. Nhờ sử dụng nguồn gỗ xốp nhẹ với các xớ gỗ dài đã giúp cho giấy đệm chèn thùng carton Ranpak có độ bền cơ học cao, chống sốc và khả năng đàn hồi tốt hơn.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top