Giấy đệm xốp Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam, 

Sản phẩm giấy đệm xốp Ranpak được tạo thành từ việc sử dụng đầu vào dạng giấy cuộn hoặc xấp giấy Virgin Kraft độ bền cao, sau khi qua thiết bị converter chuyên dụng từ Ranpak USA sẽ tạo thành những bện giấy đệm xốp có tính hấp thụ lực cao, và được sử dụng để chèn lót hàng trong thùng carton hoặc thùng gỗ cho các ứng dụng xuất khẩu hàng hóa đi xa.

Giấy đệm xốp Ranpak USA
Giấy đệm xốp Ranpak USA

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội về độ ổn định cũng như tính thân thiện với môi trường mà sản phẩm giấy đệm xốp Ranpak luôn được ưu tiên lựa chọn thay thế cho vật liệu đóng gói dạng nhựa – nilong – foam… cho các ứng dụng chèn lót hàng hóa an toàn. Giấy đệm xốp lót hàng Ranpak được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ xứ lạnh tại các cánh rừng Hà Lan. Do có đặc tính xớ gỗ dài đã giúp mang lại cho giấy đệm lót hàng Ranpak có khả năng chống sốc tốt, khó bị rách do va đập, từ đó đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top