Giấy đàn hồi Ranpak, 

Công ty Sunstream Việt Nam, 

Sử dụng giấy Virgin Kraft dạng cuộn hoặc sấp với thiết bị chuyên dụng sẽ giúp tạo ra những bện giấy đàn hồi Ranpak với khả năng hấp thụ lực cao, từ đó được sử dụng để chèn lót hàng hóa trong thùng carton hoặc thùng gỗ nhằm bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Sản phẩm giấy đàn hồi Ranpak được sản xuất từ nguyên liệu gỗ xớ dài tại các cánh rừng xứ lạnh ở Hà Lan giúp mang lại độ dẻo dai và độ bền cơ học tốt hơn các vật liệu đóng gói khác.

Giấy đàn hồi Ranpak USA
Giấy đàn hồi Ranpak USA

Giấy chèn lót hàng Ranpak gồm 3 nhóm chính:

-       Giấy gói hàng 2 lớp Ranpak Geami: Với lớp trong là giấy lụa chống trầy xước bền mặt hàng hóa, lớp ngoài là giấy kraft dai được rạch các khe giúp cho khi gói lại tạo thành dạng tổ ong giúp chống sốc và tạo sự đàn hồi tốt. Dùng để bọc hàng thủy tinh – gốm sứ, gói quà tặng, sản phẩm đựng trong chai – lọ - hộp…

-       Giấy đùn tạo đệm đàn hồi Ranpak: Sử dụng giấy dạng cuộn hoặc sấp để tạo ra những bện giấy có tính giai và đàn hồi cao. Giấy đùn nhiều lớp Ranpak thường được lót bên dưới đấy thùng carton hoặc lót dạng đường chéo cạnh thùng, giúp chống va đập. Ngoài việc bảo vệ cho hàng dễ vỡ thì giấy đùn dạng bện nhiều lớp cũng có thể dùng cho hàng linh kiện cơ khí – phụ tùng…

-       Giấy lót thùng carton Ranpak: Được sử dụng dạng cuộn hoặc sấp để tạo thành giấy gấp nếp đơn giản để chèn những khoản trống còn lại trong thùng carton hoặc hộp gỗ.

Nhờ ưu điểm về tính an toàn cũng như thân thiện với môi trường, sản phẩm giấy đàn hồi Ranpak được dùng để đệm lót hàng hóa xuất khẩu thay thế cho các vật liệu đóng gói bằng nhựa – nilong – foam.

Đại lý giấy đệm lót hàng Ranpak tại Việt Nam:

Giấy đệm lót hàng Ranpak

Giấy chèn đệm hàng Ranpak được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top