Máy cột dây đai Ergopack, 

Ergopack – máy cột dây đai Đức, 

Nhằm đáp ứng các yêu cầu tăng công suất hoạt động đóng gói hàng hóa, việc rút ngắn việc buộc dây đai pallet hàng luôn được các nhà vận hành logistics quan tâm và tìm cách tối ưu hóa. Sự ra đời của máy cột dây đai ErgoPack đã giúp giảm thời gian và tăng độ an toàn cho hoạt động đóng gói hàng hóa. Theo đó máy buộc dây đai pallet hàng ErgoPack sẽ tự động luồn và xử lý mọi vấn đề đai kiện hàng.

Máy cột dây đai Ergopack Đức
Máy cột dây đai Ergopack Đức

Buộc dây đai 50 pallet hàng mỗi ngày với 2 đường dây đai mỗi pallet thì cần cuối lưng xuống ít nhất 50,000 lần và đi vòng quanh pallet hơn 25,000 lần mỗi năm. Với máy đai hàng Ergopack việc cột dây đai hàng trở nên nhanh chóng và tiện lơi. Nhân viên đóng gói sẽ không cần đi vòng quanh pallet hay cuối xuống nữa.

Với một người có nhiều kinh nghiệm buộc dây đai pallet hàng, thao tác thật nhanh thì cũng mất hơn 2 phút để xong 1 pallet. Trong khi đó máy buộc dây đai ErgoPack sẽ hoàn tất công việc chưa tới 40 giây. Thêm vào đó máy cột dây đai pallet ErgoPack có thể đai được kiện hàng cao đến 2.3m.

Được sản xuất tại nhà máy ErgoPack tại Đức với hơn 20 năm phát triển và cải tiến không ngừng, sản phẩm máy buộc dây đai pallet hàng Ergopack luôn đảm bảo độ bền và độ an toàn cao nhất cho cả người và hàng hóa. Nhờ những ưu thế vượt trội về hiệu suất và độ an toàn, máy cột dây đai Ergopack ngày càng được khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến tại các nước Âu Mỹ.

Đại lý máy buộc dây đai Ergopack tại Việt Nam:

Máy cột dây đai Ergopack Đức

Máy ràng dây đai Ergopack được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top