Máy cột pallet hàng Ergopack, 

Ergopack – máy cột dây đai Đức, 

Được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu suất công việc cho bộ phận đóng gói hàng hóa, máy cột pallet hàng Ergopack được thiết kế để tự động luồn và cột dây đai cho các pallet hàng. Với khả năng vận hành tự động hoàn toàn, các máy cột dây đai pallet hàng Ergopack mang lại tốc độ làm việc nhanh và an toàn cho các hoạt động đóng gói hàng hóa.

Máy cột pallet hàng Ergopack Đức
Máy cột pallet hàng Ergopack Đức

Buộc dây đai 50 pallet hàng mỗi ngày với 2 đường dây đai mỗi pallet thì cần cuối lưng xuống ít nhất 50,000 lần và đi vòng quanh pallet hơn 25,000 lần mỗi năm. Với máy đai hàng Ergopack việc cột dây đai hàng trở nên nhanh chóng và tiện lơi. Nhân viên đóng gói sẽ không cần đi vòng quanh pallet hay cuối xuống nữa.

Với một người có nhiều kinh nghiệm buộc dây đai pallet hàng, thao tác thật nhanh thì cũng mất hơn 2 phút để xong 1 pallet. Trong khi đó máy buộc dây đai ErgoPack sẽ hoàn tất công việc chưa tới 40 giây. Thêm vào đó máy cột dây đai pallet ErgoPack có thể đai được kiện hàng cao đến 2.3m.

Máy buộc pallet hàng Ergopack có khả năng sử dụng nhiều loại dây đai khác nhau, giúp tối ưu hóa chi phí cho hoạt động đóng gói hàng hóa. Được phát triển tại nhà máy Ergopack Đức với hơn 20 năm cải tiến và phát triển, máy cột dây đai pallet hàng Ergopack luôn có độ bền cao với chi phí vận hành thấp trong dài hạn.

Đại lý máy buộc dây đai Ergopack tại Việt Nam:

Máy cột dây đai Ergopack Đức

Máy ràng dây đai Ergopack được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng tay Bishamon © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top